Tin tức

Bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên – muỗng gỗ mun bảo vệ sức khoẻ gia đình

Bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên - muỗng gỗ mun bảo vệ sức khoẻ gia đình

Gỗ mun được lấy từ loại cây gỗ thân thuộc với người Việt Nam, đây là cây gỗ có màu đen, thuộc họ thị. Hiện nay, gỗ mun được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống của người dân Việt Nam, như đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ và vật dụng nhà bếp như thìa, dĩa, bát,…

Bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên - muỗng gỗ mun bảo vệ sức khoẻ gia đình

Tại sao muỗng gỗ mun lại là vật dụng nhà bếp lý tưởng

Muỗng gỗ mun được sản xuất thủ công với đặc tính tự nhiên là độ bền cao, không bị gây hại bởi mối mọt, không sợ mục ruỗng với tính thẩm mỹ cao và cực thân thiện với người dùng

Độ bền cao

Độ bền của gỗ mun đã được tính toán là rất cao, người ta cần tạo nên một lực nén khoảng 1,3 tấn để đục một lỗ sâu 1cm với đường kính 1cm. Chính vì vậy, các sản phẩm như muỗng được sản xuất từ gỗ mun có độ bền và cứng được đánh giá rất cao so với các vật liệu thông thường như nhựa, thủy tinh.

Đặc biệt, muỗng gỗ mun có độ bền theo thời gian, càng sử dụng thì gỗ càng bóng đẹp, màu gỗ càng sáng, bạn cũng có thể yên tâm rằng muỗng không bị cong vênh, không bị xước hay gãy vì chất gỗ rất chắc và đặc.

Không bị mối mọt, mục ruỗng

Với chất gỗ rất cứng, nặng và đặc nên với môi trường tự nhiên nhất, gỗ cũng không bị mối mọt hay mục từ bên trong. Muỗng gỗ mun có được những đặc tính tự nhiên từ chất liệu của nó nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn, sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi các loại vi khuẩn, sinh vật gây hại đến sức khỏe con người.

Bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên - muỗng gỗ mun bảo vệ sức khoẻ gia đình

Tính thẩm mỹ cao

Gỗ mun tự nhiên có màu đen đặc trưng, vân gỗ đều và đẹp. Đặc biệt, khi gia công muỗng gỗ mun, các nghệ nhân sẽ chà nhám khiến cho sản phẩm hoàn thiện cực bóng và mịn. Mỗi chiếc muỗng gỗ mun khi hoàn thiện sẽ có hoa văn khác biệt, như một món tuyệt tác độc đáo từ thiên nhiên.

Muỗng gỗ mun không chỉ là vật dụng nhà bếp dùng trong chế biến và thưởng thức món ăn mà còn là món đồ trang trí độc đáo cho không gian thêm nét đẹp tự nhiên, mộc mạc.

An toàn, thân thiện với người sử dụng

Quá trình gia công muỗng gỗ mun là quá trình sản xuất thủ công với chất liệu hoàn toàn thiên nhiên, không có sự tham gia của bất kỳ chất bảo quản hay sơn màu hóa học nào. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi với sức khỏe khi sử dụng sản phẩm muỗng gỗ mun.

Địa chỉ tìm mua muỗng gỗ mun

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật dụng nhà bếp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, muỗng gỗ mun là một lựa chọn tuyệt vời. ONGTRE đảm bảo độ tự nhiên, sự an toàn và tính thẩm mỹ của sản phẩm muỗng gỗ mun. Hãy để ONGTRE đồng hành với bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình!

Bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên - muỗng gỗ mun bảo vệ sức khoẻ gia đình

Kết

Hãy liên hệ với ONGTRE để có ngay trong không gian bếp của mình những món vật dụng gia đình thiên nhiên và an toàn với sức khỏe nhé!

Xem thêm:

Muỗng gỗ mun ONGTRE, bộ đồ dùng bàn ăn gỗ thiên nhiên

Bát chén gáo dừa – tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Tiếp trà cho khách quý bằng khay gỗ tròn Tần bì sang trọng

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM
Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0386 333 168
Email: info@ongtre.com.vn
Website: https://ongtre.com.vn

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *