Tin tức

Bát chén gáo dừa – tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Bát chén gáo dừa là các sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công và đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong cộng đồng người yêu thích đồ mỹ nghệ thiên nhiên. Khác với các sản phẩm truyền thống được làm từ các vật liệu quen thuộc thông thường như sứ, thủy tinh, gỗ, vật dụng bếp làm từ gáo dừa giúp cho bữa ăn thêm an toàn, đẹp mắt và cũng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Bát chén gáo dừa là gì?

Trong những năm gần đây, bát chén gáo dừa dường như đã trở thành một sản phẩm thủ công mỹ nghệ cực kỳ quen thuộc với đời sống người dân các nước Châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,…

Được chế tác và gia công kỹ lưỡng từ vỏ trái dừa khô, không trộn lẫn phụ gia hóa học hay các chất gây hại sức khỏe khác nên các vật dụng bếp như bát, chén gáo dừa rất lành tính, an toàn với người sử dụng.

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Tại sao bạn nên sử dụng các sản phẩm bát chén gáo dừa?

Bát chén gáo dừa mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như tính an toàn vệ sinh thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu cá nhân,… Cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của đồ dùng bếp được sản xuất từ vật liệu này nhé!

Giúp bữa ăn thêm an toàn với sức khỏe

Bát chén gáo dừa được làm thủ công với chất liệu dừa tự nhiên. Khi gia công, các nghệ nhân sử dụng phần kết sừng cứng bên trong quả dừa, làm sạch, chà nhám, mài bóng để tạo nên chiếc gáo đựng thức ăn. Chỉ với nguyên liệu là gáo dừa và lớp dầu dừa để tạo độ bóng cho sản phẩm, các loại bát, chén được ra đời mà không cần dùng đến bất kỳ chất bảo quản hay lớp sơn hóa học nào.

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Khác với các loại bát, chén được làm từ các nguyên liệu khác, khi gặp hơi nóng hay tiếp xúc với nước lâu dài sẽ tan ra một phần, đưa các hạt vi nhựa và chất hóa học vào thức ăn và gây ra các tác hại khôn lường tới sức khỏe. Chính vì vậy, các vật dụng nhà bếp từ thiên nhiên như gáo dừa là lựa chọn cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Độ bền tốt

Với đặc tính tự nhiên của bát chén gáo dừa là độ bền cao cũng như khả năng kháng khuẩn và kháng nấm mốc cực tốt, các sản phẩm này có thể được sử dụng lâu dài mà không sợ biến dạng hoặc phai màu. Thêm vào đó, khả năng chống thấm nước tự nhiên cũng khiến các sản phẩm từ gáo dừa không bị mục, ẩm từ bên trong, giúp kéo dài thời gian sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi tiêu.

Màu sắc và thiết kế tự nhiên bắt mắt

Bát, chén gáo dừa có được màu nâu hoặc đen tự nhiên từ quả dừa, bên cạnh đó là lớp bóng từ dầu dừa được các nghệ nhân quét lên làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các loại bát, chén gáo dừa được làm và điêu khắc thủ công 100%, vậy nên, mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Góp phần bảo vệ môi trường

Được tạo với các vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không lẫn bất kỳ chất hóa học nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn với môi trường. Việc sử dụng bát chén gáo dừa cũng góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và các chất thải khác ra môi trường

Địa điểm tìm mua bát chén gáo dừa

ONGTRE là đơn vị sản xuất các loại bát, chén gáo dừa thủ công với các thiết kế cực độc đáo và đẹp mắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và gia công đồ mỹ nghệ thiên nhiên, ONGTRE cam kết cung cấp những sản phẩm bát chén gáo dừa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn vệ sinh, đẹp mắt và bền bỉ.

Bát chén gáo dừa - tuyệt phẩm đồ mỹ nghệ thiên nhiên

Kết luận

Bạn hãy liên hệ ngay với ONGTRE để lựa chọn các sản phẩm bát, chén gáo dừa dành riêng cho gia đình mình nhé!

Xem thêm:

Thớt gỗ Teak – sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu nấu ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *