Tin tức

Chính sách vận chuyển

  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trị giá 1 triệu và kích thước đóng gói hộp nhỏ hơn 20x20x20cm trong khu vực nội thành Hà Nội (không áp dụng với ngoại thành). Đối với các đơn hàng có kích thước lớn như Đôn lục bình, Thảm trải sàn, Bàn tre không được áp dụng ưu đãi này và phải chịu thêm phí vận chuyển. Phí vận chuyển bổ sung này cùng với mọi nghĩa vụ hoặc thuế phát sinh khi giao hàng là trách nhiệm của khách hàng.
  • Các đơn hàng của quý khách sẽ được ONGTRE vận chuyển thông qua các kênh vận chuyển như GHTK, GHN, BEST, J&T. Các sản phẩm của quý khách khi vận chuyển sẽ được ONGTRE bảo đảm đã đóng gói kỹ càng và nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố ONGTRE sẽ cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách
  • Đối với các đơn hàng quý khách muốn giao trong ngày, ONGTRE cũng sẽ hỗ trợ book giao hàng hỏa tốc để quý khách có thể nhận được đơn hàng trong thời gian sớm nhất, Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách hàng chi trả (Đối với đơn hàng có giá trị lớn ONGTRE sẽ hỗ trợ 30-50% chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *