Tin tức

Chính sách đổi trả

  • Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với đơn hàng trên website, sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, sản phẩm lỗi của nhà sản xuất hoặc muốn đổi size khác, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 3 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.
  • Khi nhận được hàng quý khách vui lòng quay clip bóc hàng để chứng minh sản phẩm lỗi do bên vận chuyển hoặc do nhà sản xuất

Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

1.Hướng dẫn đổi sản phẩm

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website Ongtre.com.vn hoặc qua các kênh TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn hoặc mã đặt hàng đến đổi trực tiếp tại Địa chỉ:

34 Ngõ 46 Phố Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Phường Đức Giang

SĐT: 0386333168

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện địa chỉ trên.

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày) và tiến hành báo kết quả và gởi hàng mới cho quý khách.

2. Chi phí đổi hàng

– ONGTRE miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại ongtre.com.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc giao nhầm đơn hàng.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đổi size, không thích sản phẩm này muốn đổi sản phẩm khác…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp khách không tới được cửa hàng.

ONGTRE xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

  • Các đơn hàng của quý khách sẽ được ONGTRE vận chuyển thông qua các kênh vận chuyển như GHTK, GHN, BEST, J&T. Các sản phẩm của quý khách khi vận chuyển sẽ được ONGTRE bảo đảm đã đóng gói kỹ càng và nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố ONGTRE sẽ cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách
  • Đối với các đơn hàng quý khách muốn giao trong ngày, ONGTRE cũng sẽ hỗ trợ book giao hàng hỏa tốc để quý khách có thể nhận được đơn hàng trong thời gian sớm nhất, Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách hàng chi trả ( Đối với đơn hàng có giá trị lớn ONGTRE sẽ hỗ trợ 30-50% chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng )

ONGTRE xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *