Về chúng tôi

Who we are

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Một thương hiệu bảo vệ môi trường đến chính từ tên thương hiệu đơn giản và giản dị.

Ý nghĩa tên thương hiệu
ONGTRE được cấu thành từ 2 chữ Ong và Tre. Cả ong và Tre đều là những sản phẩm của mẹ thiên nhiên tinh túy nhất.
Ong là một loài sinh vật nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò quan trọng để duy trì vòng tuần hoàn của tự nhiên. Ong đóng vai trò to lớn trong chuỗi cung cấp thực phẩm trên toàn thế giới – hầu hết thực vật trong thế giới tự nhiên (80%) cần ong để thụ phấn.

Cây tre là một vật dụng xây dựng rất hữu ích và tiết kiệm. Tre dựng nhà, xây cửa, làm cầu, chắn sóng,… Lạt tre buộc chặt kết nối các vật với nhau không gì sánh bằng. Trên đan liếp, nông bồ, phên giậu che chắn cho không gian sống của con người. Tre làm hàng rào bảo vệ vườn cây, ao cá, ruộng đồng. Cây tre làm sào phơi đồ, mái chèo tre lướt sóng, thuyền tre bồng bềnh trên sông phản ánh sâu sắc sức mạnh khai thác tự nhiên của con người trong công cuộc chinh phục vĩ đại. Ngày nay ứng dụng vật liệu tre vào trong đời sống hiện đại là vô tận có thể nói tre sẽ dần thay thế các vật liệu nhựa và sắt trong tương lai, giúp cho hành tinh chúng ta xanh sạch hơn.

Sự kết hợp vô cùng thú vị giữa “ong” và “tre” tạo ra một kết quả hoàn hảo. Các thành viên của ONGTRE sáng tạo ra các sản phẩm đơn giản, bảo vệ môi trường ở một đẳng cấp sang trọng.

Các sản phẩm của ONGTRE luôn thỏa mãn 3 yếu tố: “nhìn”, “chạm” và “hương thơm tự nhiên”.

Sự khác biệt của ONGTRE hơn cả công năng và hiệu quả của sản phẩm và còn là sự tinh tế từ ngoại quan, từ độ mịn màng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất cộng với hương thơm mộc mạc tự nhiên của từng sản phẩm.

Trụ sở chính tại 34/46 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội. Thương hiệu ONGTRE đã và đang được biết đến tại thị trường Việt Nam là đơn vị sản xuất và thương mại trong lĩnh vực MÂY TRE CÓI.

+ Mảng sản xuất: ONGTRE đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và Kiểm tra chất lượng được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam luôn đưa ra các sản phẩm công năng và có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm chủ đạo như: Khay tre, giá kệ tre, bàn tre, ghế tre, cốc tre, ống hút tre, bàn chải tre….

+ Mảng thương mại: Tỷ trọng đóng góp phần lớn vào doanh thu hàng năm của ONGTRE là mảng thương mại dòng sản phẩm Cói, Lục bình, Mây. Cho đến hết năm 2020 Công ty TNHH ONGTRE đã có hệ thống mạng lưới làng nghề cung cấp các sản phẩm như thảm cói, thảm lục bình, giỏ cói, giỏ mây đủ năng lực về số lượng cũng như tiêu chuẩn khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và tạo nên những sản phẩm từ thiên nhiên vừa không độc hại và hướng đến sức khỏe người tiêu dùng vừa nhằm bảo vệ môi trường sống quanh ta. TRE là sản phẩm quý báu và là biểu tượng của Đất nước Việt Nam, chúng là loài cây phổ biến, sinh trưởng nhanh và được người dân sử dụng phổ biến trong đời sống thường ngày. Đó cũng là nguyên nhân chúng tôi lựa chọn nhóm sản phẩm  tiêu dùng có nguồn gốc từ tre với mục đích góp phần tạo ra những sản phẩm gần gũi hơn, thiên nhiên hơn.

Sản phẩm của chúng tôi

Tiên phong

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên

Sáng tạo

Sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa, được chắt lọc rất kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng

An toàn

Sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, là một sự thay thế hoàn hảo nhằm bảo vệ hành tinh của chúng ta

TẦM NHÌN:

Phấn đấu đưa thương hiệu ONGTRE trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực MÂY TRE CÓI tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. ONGTRE luôn nỗ lực cải thiện chính mình để đạt được vị thế và niềm tự hào Việt Nam trong lĩnh các mặt hàng Mây Tre Cói.

SỨ MỆNH:

Góp phần nhỏ vào việc gia tăng tỷ trọng giá trị xuất khẩu các mặt hàng Mây Tre Cói từ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Đóng góp vào sự công cuộc bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống bà con nông dân làng trồng nguyên liệu, làng nghề Mây Tre Cói.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chính trực: Trung thực với bản thân và mọi người
Cống hiến: Tận tâm, tận tụy trong mọi công việc.
Khát khao: Học hỏi cách mang lại sự thành công
Quyết liệt: Đam mê mãnh liệt, tự tin cao độ
Đoàn kết: Đoàn kết tạo ra sức mạnh để thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, đồng thời đem lại lợi ích cao nhất cho các bên liên quan.

Sản phẩm của chúng tôi

khay gỗ giá rẻ
Thay mặt đội ngũ Cán bộ công nhân viên ONGTRE xin được gửi lời cảm ơn và biết ơn tới Quý khách hàng đã và sẽ tin dùng sản phẩm MÂY TRE CÓI mang thương hiệu ONGTRE. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm không chỉ dừng lại ở công năng, tiện ích xanh mà còn mang lại giá trị nhân văn trên từng sản phẩm
C.E.O Đoàn Huy Triệu