Về chúng tôi

Who we are

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Chào mừng đến với trang web của ONGTRE – một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ mây tre cói. ONGTRE tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm từ mây tre cói với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

ONGTRE cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ mây tre cói độc đáo, đẹp mắt và bền vững. Những sản phẩm này được làm thủ công bởi những nghệ nhân tài ba của chúng tôi, với sự tận tâm và sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. ONGTRE tin rằng những sản phẩm từ mây tre cói của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên và đem lại sự ấm áp cho không gian sống của bạn.

ONGTRE cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các sản phẩm từ mây tre cói đa dạng, bao gồm các sản phẩm trang trí nhà cửa, giỏ đựng đồ, túi xách, đồ chơi, đồ nội thất và nhiều sản phẩm khác. ONGTRE luôn đảm bảo mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm tỉ mỉ và chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự đam mê và nhiệt huyết của ONGTRE với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện và phát triển những sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của ONGTRE. ONGTRE hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm của ONGTRE và sẽ trở thành một khách hàng thân thiết của ONGTRE trong tương lai.

Hãy khám phá trang web của ONGTRE để tìm hiểu thêm về các sản phẩm từ mây tre cói của ONGTRE và liên hệ với ONGTRE nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào. ONGTRE rất mong muốn được hợp tác với bạn và mang đến cho bạn những sản phẩm mà bạn sẽ yêu thích và sử dụng lâu dài

Sản phẩm của chúng tôi

Tiên phong

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm đến từ thiên nhiên

Sáng tạo

Sản phẩm được làm thủ công từ những nghệ nhân tài hoa, được chắt lọc rất kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng

An toàn

Sản xuất truyền thống tự nhiên không hóa chất, là một sự thay thế hoàn hảo nhằm bảo vệ hành tinh của chúng ta

TẦM NHÌN:

Phấn đấu đưa thương hiệu ONGTRE trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực MÂY TRE CÓI tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. ONGTRE luôn nỗ lực cải thiện chính mình để đạt được vị thế và niềm tự hào Việt Nam trong lĩnh các mặt hàng Mây Tre Cói.

SỨ MỆNH:

Góp phần nhỏ vào việc gia tăng tỷ trọng giá trị xuất khẩu các mặt hàng Mây Tre Cói từ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Đóng góp vào sự công cuộc bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống bà con nông dân làng trồng nguyên liệu, làng nghề Mây Tre Cói.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chính trực: Trung thực với bản thân và mọi người
Cống hiến: Tận tâm, tận tụy trong mọi công việc.
Khát khao: Học hỏi cách mang lại sự thành công
Quyết liệt: Đam mê mãnh liệt, tự tin cao độ
Đoàn kết: Đoàn kết tạo ra sức mạnh để thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, đồng thời đem lại lợi ích cao nhất cho các bên liên quan.

Sản phẩm của chúng tôi

khay gỗ giá rẻ
Thay mặt đội ngũ Cán bộ công nhân viên ONGTRE xin được gửi lời cảm ơn và biết ơn tới Quý khách hàng đã và sẽ tin dùng sản phẩm MÂY TRE CÓI mang thương hiệu ONGTRE. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm không chỉ dừng lại ở công năng, tiện ích xanh mà còn mang lại giá trị nhân văn trên từng sản phẩm
C.E.O Đoàn Huy Triệu