Tin tức

TOP 3 mẫu bàn chải đánh răng khách sạn HOT nhất 2022

Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải đánh răng khách sạn loại nào được ưa chuộng nhất? Câu hỏi được nhiều quản lý khách sạn quan tâm. Cùng ONGTRE tìm hiểu nhé!

Bàn chải là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình và dịch vụ kinh doanh khách sạn hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn loại nào tốt nhất khiến cho nhiều chủ quản lý khách sạn băn khoăn. Cùng với ONGTRE đi tìm hiểu nhé!

Bàn chải đánh răng bằng tre – Lựa chọn hàng đầu trong khách sạn

Nhằm bắt kịp xu hướng bảo vệ môi trường, bàn chải đánh răng bằng tre ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong các loại đồ dùng khách sạn. Sở dĩ, mẫu bàn chải đánh răng bằng tre được yêu thích chính là bởi các lý do sau:

+ Thứ nhất: Bàn chải bằng tre được đánh giá thân thiện với môi trường. Với tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao, đòi hỏi mỗi cá nhân cần phải ý thức bảo vệ hệ sinh thái xung quanh. Việc thay thế các loại đồ dùng nhựa bằng các đồ dùng nguyên liệu, dần trở thành xu hướng. Hơn nữa, việc được làm từ các chất liệu tự nhiên không sử dụng hóa chất đặc biệt an toàn cho hệ sinh thái.

Bàn chải đánh răng khách sạn bằng tre

Bàn chải đánh răng khách sạn bằng tre

+ Thứ hai: Mẫu bàn chải đánh răng bằng tre còn được đánh giá cao về tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ thân tre tự nhiên, toàn bộ quy trình được giám sát nghiêm ngặt, lông chải sử dụng nguyên liệu lành tính. Dễ dàng sử dụng mà không gây tổn thương cho răng miệng. Bên cạnh đó, bàn chải đánh răng bằng tre được đóng gói đúng tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối cho hệ sinh thái. 

+ Thứ ba: Ngoài ra, thiết kế bàn chải đánh răng bằng tre còn được thiết kế đơn giản mà hiện đại. Phù hợp với mọi không gian, phong cách thiết kế khác nhau. Tay cầm vừa vặn, dễ cầm tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Hơn nữa, bàn chải tre còn nằm trong bộ đồ dùng thân thiện với môi trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng.

TOP 3 mẫu bàn chải đánh răng khách sạn HOT nhất 2022

Với tính trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, hầu hết các khách sạn đã chuyển từ bàn chải nhựa sang bàn chải thân thiện với môi trường và dễ phân hủy. Dưới đây là các mẫu bàn chải khách sạn Hot nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Bàn chải đánh răng bột rơm

Đây chính là mẫu bàn chải đánh răng khách sạn được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm được làm từ rơm rạ sau khi thu hoạch, phơi khô và xử lý qua quy trình công nghệ hiện đại tạo thành bột. Bàn chải đánh răng bột rơm có ưu điểm tự phân hủy, mùi thơm dễ chịu,…mang đến một lựa chọn thông minh trong các khách sạn hiện nay.

Bàn chải đánh răng từ bột thơm

Bàn chải đánh răng từ bột thơm

Bàn chải đánh răng từ lúa mạch

Loại bàn chải đánh răng bằng lúa mạch là sản phẩm được nhiều khách sạn lựa chọn. Sản phẩm được làm từ lúa mạch an toàn cho sức khỏe, giúp người sử dụng chăm sóc răng miệng hiệu quả nhờ lòng bàn chải mềm mịn. Hơn nữa, sản phẩm còn được đánh giá thân thiện với môi trường sống.

Bàn chải đánh răng từ lúa mạch

Bàn chải đánh răng từ lúa mạch

Bàn chải đánh răng bằng tre

Mẫu bàn chải đánh răng khách sạn Hot nhất hiện nay đó là bàn chải đánh răng bằng tre. Sản phẩm có nguồn gốc từ tre, nứa có ưu điểm dễ phân hủy, nhỏ gọn tạo ấn tượng và mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng. Đây là mẫu bàn chải mà các chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua khi kinh doanh lĩnh vực khách sạn.

Bàn chải đánh răng bằng tre

Bàn chải đánh răng bằng tre

Trên đây là top 3 mẫu bàn chải đánh răng khách sạn Hot nhất 2022 mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng ONGTRE đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về bàn chải bằng tre – lựa chọn hoàn hảo không chỉ trong khách sạn mà các gia đình hiện nay nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *