Tin tức

Set quà tặng cao cấp sang trọng dành cho bố mẹ, sếp

Set quà tặng cao cấp sang trọng dành cho bố mẹ, sếp

Đâu là những set quà tặng cao cấp và sang trọng dành cho bố, mẹ, sếp? Hãy để ONGTRE đưa ra những thông tin tư vấn cho bạn nhé!

Trong những ngày kỉ niệm hay lễ tết, giáng sinh, sinh nhật, chắc hẳn ai cũng mong muốn được dành tặng những set quà cho gia đình, bạn bè của mình, thậm chỉ là cho đối tác, đồng nghiệp. Tại ongtre.com.vn chúng tôi đang có những set sản phẩm có thể hoàn toàn đáp ứng được sự lựa chọn của các quý khách hàng trong những món quà tặng. Hãy cùng ongtre.com.vn khám phá ngay những set quà tặng hấp dẫn nhất nhé!

Set quà tặng sang trọng, cao cấp dành cho bố mẹ, sếp nhân dịp lễ tết, ngày trọng đại

Set quà tặng cao cấp sang trọng dành cho bố mẹ, sếp

Set quà tặng sang trọng, cao cấp dành cho bố mẹ, sếp nhân dịp lễ tết, ngày trọng đại của ongtre.com.vn bao gồm những món đồ như sau:

– 1 bộ Khay tre hũ sứ cao cấp

– 1 bộ bộ ấm trà gốm sứ kèm khay

– 1 khay gỗ tần bì sừng huơu 30x12x1.85cm

– 1 khay gỗ tần bì đá cuội 17x13x1,85cm

– 1 khay gỗ tần bì đá cuội 30x12x1,85cm

Set quà tặng cao cấp sang trọng được kết hợp từ những chất tre, gỗ và gốm sứ bát tràng. Đây là những chất liệu vô cùng bền bỉ với thời gian, người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn khi mà họ nhìn vào món quà của bạn.

Tặng quà trong những dịp sinh nhật, lễ, tết luôn khiến cho mọi người phải trăn trở không biết nên tặng gì khi mà mọi thứ đều đã bão hoà và nhàm chán. Vậy 1 set quà tặng từ thiên nhiên mang đậm ý nghĩa bảo vệ môi trường kèm với những tính năng đẹp decor làm nổi bật lên không gian sang trọng của người sử dụng sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Set quà tặng ONGTRE dành cho người thân, yêu, nhân dịp sinh nhật, ngày lễ

Set quà tặng cao cấp sang trọng dành cho bố mẹ, sếp

Khác với set quà tặng trên, Set quà tặng ONGTRE dành cho người thân, yêu, bạn bè nhân dịp sinh nhật, ngày lễ mang vẻ đơn giản hơn, bên cạnh đó cũng có giá cả hợp lý hơn, rất thích hợp để tặng cho gia đình. Set quà này được làm bằng chất liệu tre tự nhiên, không mang chất độc hại. Bên cạnh đó còn là màu sắc tự nhiên.

Set quà bao gồm: 

– 1 bình giữ nhiệt size 500ml

– 1 cốc tre

– 1 bát tre cuốn 12cm

– 1 đôi đũa xoắn

– 1 thìa tre

– 1 dĩa tre

– 1 Ống hút tre

– 1 bàn chải tre

– 1 cọ vệ sinh ống hút

Set quà tặng của ONGTRE mang thương nhớ gửi đến mọi người. ONGTRE chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra được nghệ thuật tặng quà, tặng quà không chỉ là đưa và nhận. Tặng quà còn là cả 1 nghệ thuật, tặng quà làm sao để người nhận quà luôn nhớ đến bạn, chỉ có 1 cách là tặng họ những vật dụng gắn liền với cuộc sống của họ. Đi làm có bình giữ nhiệt ONGTRE mang theo, về nhà có cốc ONGTRE để uống nước, ăn cơm có đũa thìa bát của ONGTRE. Mọi thứ đều được đan xen vào cuộc sống của người được tặng quà để họ sẽ nhớ đến người tặng mỗi khi sử dụng nó.

Hãy khắc lên chúng những dòng tâm tình, nhưng lời ý nghĩa cùng những bức ảnh đẹp đó sẽ là những sản phẩm vô giá đối với người được tặng bạn nhé!

Set quà tặng ONGTRE dành cho các gia đình nhân dịp lễ tết, giáng sinh, sinh nhật

Set quà tặng cao cấp sang trọng dành cho bố mẹ, sếp

So với set quà trên thì tại đây, Set quà tặng ONGTRE dành cho các gia đình nhân dịp lễ tết, giáng sinh, sinh nhật được thiết kế trang trọng hơn, nhiều món đồ hơn, bao gồm:

– 2 chiếc cốc tre

– 2 bát tre cuốn size 12cm

– 2 đôi đũa tre xoắn

– 2 chiếc thìa tre

– 2 chiếc dĩa tre

– 2 chiếc dao tre

– 2 ống hút tre

Đặc biệt hơn cả, set quà này ONGTRE chúng tôi hỗ trợ bạn khắc tên, hình ảnh theo yêu cầu của các quý khách hàng. 

Kết luận

Các set quà tặng được liệt kê ở trên đều nằm trong danh sách các sản phẩm dành nhiều sự ưu đãi cho khách hàng với số lượng có hạn. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không qua ONGTRE đặt hàng ngay nào!

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *