Tin tức

Mang tới ý tưởng vẽ tranh treo tường tại nhà cho bạn

vẽ tranh treo tường

Một tường trống như một phần không gian vô nghĩa, đó là lý do tại sao việc trang trí nó là quan trọng. Có nhiều ý tưởng sáng tạo để biến tường trống thành một tác phẩm nghệ thuật, một cách để thể hiện cá tính và phong cách riêng của gia chủ. Qua bài viết nay, ONGTRE sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng vẽ tranh treo tường tại nhà, mang tới một không gian tràn ngập nghệ thuật cho căn nhà của bạn.

7 Ý tưởng vẽ tranh treo tường tại nhà dành cho bạn

Có thể biến bức tường trống thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các bức ảnh để kể một câu chuyện. Tạo ra một bức tường ảnh đẹp mắt với các khung có kích thước và màu sắc khác nhau hoặc kết hợp các tác phẩm nghệ thuật ưa thích vào bức tường có thể trở nên khó khăn sau này.

vẽ tranh treo tường

Vẽ tranh treo tường đẹp theo phong cách tối giản

Ai đã nói rằng bạn phải treo những bức tranh vẽ tay đã đóng khung lên tường? Sử dụng cửa chớp và khung ảnh trắng sạch là một trong những ý tưởng treo tường ảnh đẹp nhất. Giữ các khung tranh đủ trung tính để hài hòa với phần còn lại của thiết kế căn phòng. Để có diện mạo này, bạn có thể tìm những khung tranh cổ điển và chọn một màu duy nhất hoặc bảng màu phù hợp với trang trí của bạn.

vẽ tranh treo tường

Vẽ tranh treo tường đơn giản kết nối, liên kết

Một bức tranh ghép hoặc bộ tranh theo chủ đề từ tường này sang tường khác có thể cải thiện tâm trạng ngay lập tức. Phong cách này có thể quá tham vọng đối với một số người, nhưng đó là một phương pháp tuyệt vời để che đi không gian trống và tăng thêm sức hấp dẫn thị giác cho bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, vì luôn có thứ gì đó mới để xem, bức tường phòng trưng bày của bạn sẽ luôn đa dạng.

Vẽ tranh treo tường đơn giản đẹp theo phong cách hiện đại

Bức tường ảnh này lý tưởng để kết hợp các yếu tố cổ điển và hiện đại. Phía trên tủ quần áo, bạn có thể sắp xếp một bộ sưu tập tranh vẽ tay treo tường cổ điển tuyệt đẹp. Khi lắp ráp một bức tường ảnh, hãy cố gắng duy trì tính thẩm mỹ nhất quán. Mặc dù luôn có chỗ để kết hợp các vật liệu và màu sắc, cách tốt nhất để tránh sự đông đúc là tuân thủ một chủ đề nhất quán.

vẽ tranh treo tường

Nghệ thuật treo tường trang nhã, đơn giản cho không gian bất ngờ của ngôi nhà

Hầu hết mọi người thường treo các bức tường trưng bày ảnh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc lối vào. Tuy nhiên, có một số góc nhỏ trong nhà có thể lắp đặt những bức tường ảnh tuyệt đẹp. Dưới đây là một số vị trí độc đáo có thể được hưởng lợi từ ý tưởng tường tranh sáng tạo của bạn.

Tranh dán tường trang nhã, đơn giản cho không gian ấm cúng

Bạn có thể dễ dàng tạo một bức tường nghệ thuật trên bất kỳ bức tường nào trong nhà, dù bạn có nhiều không gian hay chỉ một vài góc nhỏ. Một vài bức tranh có thể biến hành lang trống thành một khung cảnh tuyệt đẹp. Khi xử lý không gian hạn chế, hãy sử dụng kết hợp các mảnh khung có kích thước nhỏ và vừa để chia nhỏ màn hình và duy trì phong cách tường phòng trưng bày.

vẽ tranh treo tường

Tranh dán tường cơ bản đẹp mắt cho phòng ăn

Bạn có muốn phục vụ món ăn yêu thích của mình một cách sang trọng không? Một bức tường ảnh có thể được thêm vào khu vực ăn uống. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện trong bữa tiệc tối hoặc khi bạn muốn tạo không khí năng động trong bữa ăn.

vẽ tranh treo tường

Lời kết

Một cách trang trí tường tuyệt vời cho phòng ăn nhỏ là sử dụng các bức tranh treo tường để tạo điểm nhấn và tối ưu hóa không gian. Chọn những hình ảnh về rau củ, trái cây hoặc các thiết kế yêu thích để làm cho không gian ăn uống của bạn trở nên sống động hơn. Một bức tường trống thường nằm phía sau ghế sofa trong mỗi căn nhà, và việc vẽ tranh treo tường là một ý tưởng trang trí tuyệt vời. Thiết kế này giúp thấy rõ sức hút của việc sắp xếp các bức tranh trên bức tường phòng khách, đặc biệt là phía trên ghế sofa. Khi đã chọn được bức tranh, bạn có thể đặt chúng lên sàn trước khi treo lên tường để có cái nhìn tổng quan và hình dung được kết quả cuối cùng.

Mong rằng những chia sẻ từ ONGTRE về vẽ tranh treo tường sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trong việc trang trí căn nhà của mình!

Xem thêm:

Những lý do khiến cho sản phẩm từ lục bình ngày càng được ưa chuộng

Sử dụng đồ tre trong quán bar liệu có giúp thu hút khách

Công dụng tuyệt vời của giỏ mây guột

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *