Tin tức

Lợi ích của bàn chải tre – tương lai sẽ thay thế bàn chải nhựa

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

Cuộc sống phát triển cùng với thói quen tiêu dùng của con người khiến cho những sản phẩm nhựa phát triển một cách chóng mặt. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ nhựa đang mang lại rất nhiều tác hại đến cho môi trường như những mảnh rác thải nhựa chưa kịp phân hủy hay các sinh vật biển chết vì vô tình mắc kẹt trong rác thải nhựa,… Trước thực trạng đáng sợ này, nhiều người đang dần ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường bằng cách giảm thải lượng rác thải nhựa và thay thế đồ nhựa bằng các sản phẩm được làm từ chất liệu bền vững hơn. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên thay đổi từ đâu để có thể bảo vệ nền sinh thái thì hãy cùng ONGTRE bắt đầu từ những việc nhỏ nhất – Thay thế chiếc bàn chải nhựa mình vẫn hay sử dụng hàng ngày nhé!

Giải pháp thay thế cho những chiếc bàn chải nhựa

Bàn chải tre là một trong những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí “không chất thải”, “bền vững”. Những chiếc bàn chải tre này sẽ thay thế cho bàn chải nhựa ẩn chứa rất nhiều hiểm họa tiềm tàng và tiếp tục giúp bạn thực hiện quá trình chăm sóc răng miệng của mình. Giải pháp thay thế này không chỉ bảo vệ môi trường mà vẫn có thể đảm bảo vệ sinh răng miệng không kém những chiếc bàn chải nhựa thông thường.

Lợi ích của bàn chải tre

Những chiếc bàn chải tre của ONGTRE là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cũng như các vấn đề của con người, động vật. Những sản phẩm này được gia công hoàn toàn từ tre, đây là chất liệu hoàn toàn bền vững. Tre có khả năng tăng trưởng vô cùng nhanh chóng, trong quá trình tăng trưởng loại thực vật này không yêu cầu bất kì loại phân bón hoặc thuốc trừ sâu nào nên có thể đảm bảo được yếu tố duy trì tự nhiên và an toàn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của bàn chải tre - tương lai sẽ thay thế bàn chải nhựa

Những cây tre sau khi thu hoạch có thể mọc lại nhờ các thân rễ dưới đất nên bạn không cần lo lắng về việc tre sẽ tuyệt chủng khi được khai thác nhiều. Trồng tre cũng là phương pháp giúp cải thiện chất lượng đất và chống xói mòn. Việc sử dụng các sản phẩm được làm từ tre không chỉ là giải pháp an toàn với môi trường mà còn là yếu tố góp phần cải thiện đất nông nghiệp.

Các sản phẩm từ tre đều có khả năng phân hủy sinh học nên say khi sử dụng bàn chải tre, thay vì vứt đi bạn có thể tái sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, ONGTRE không hề thí nghiệm các sản phẩm của mình trên động vật.

Bàn chải tre an toàn với sức khỏe người sử dụng

Lợi ích của bàn chải tre - tương lai sẽ thay thế bàn chải nhựa

Nếu bạn đang băn khoăn liệu bàn chải tre có an toàn với sức khỏe không thì hãy hoàn toàn yên tâm, bởi những sản phẩm của ONGTRE đều được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi chính các Bác Sĩ Nha Khoa với mục tiêu chăm sóc răng miệng của người tiêu dùng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường và hệ sinh thái. Nguồn gốc xuất xứ của các vật liệu sản xuất tại ONGTRE  rõ ràng và đầy đủ chứng nhận, thông qua quá trình gia công tỉ mỉ trước khi gửi sản phẩm tới tay khách hàng.

Lợi ích của bàn chải tre - tương lai sẽ thay thế bàn chải nhựa

Bàn chải tre cũng có thiết kế đa dạng về kích thước để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Đồng thời, các sản phẩm còn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để có thể sử dụng trong gia đình hoặc khách sạn. Màu sắc của lông bàn chải được tạo màu từ than tre và vật liệu thiên nhiên nên không gây hại tới sức khỏe người sử dụng. 

Qua những tính năng ưu việt được kể trên, hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc bàn chải tre có tốt cho sức khỏe rồi phải không? Đây chính là lựa chọn tối ưu để thay thế cho bàn chải nhựa tiềm ẩn nhiều tác hại cũng như an toàn tới sức khỏe người sử dụng nhất hiện nay.

Kết luận

Hy vọng rằng, bài viết trên đây gửi đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay tới ONGTRE để có thể nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé!

 

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *