Tin tức

Những mẫu khay trà tre cao cấp HOT nhất 2022

khay trà tre cao cấp

Thiết kế đơn giản và độc đáo, mẫu khay trà tre cao cấp hiện đang tạo nên xu hướng HOT nhất trên thị trường hiện nay.

Trong nếp sống sinh hoạt của người Việt, văn hóa uống trà đã xuất hiện từ rất lâu và gắn bó với mọi người dân. Còn gì tuyệt vời hơn là sự kết hợp giữa trà và tre – những vật dụng gắn liền với dân ta, tạo nên một nét văn hóa riêng đặc trưng của dân tộc. Cùng với ONGTRE đi khám phá mẫu khay trà tre cao cấp – Nét đẹp thôn quê Việt Nam nhé! 

Vì sao mẫu khay trà tre cao cấp đang được ưa chuộng?

Khay đựng trà là một trong những vật dụng quen thuộc đối với mọi gia đình ở làng quê Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và mẫu khay trà tre cao cấp chính là cái tên được lựa ưa chuộng nhất. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh tế, khay trà tre cao cấp còn tạo nên sức hút bởi các ưu điểm sau:

Tính thẩm mỹ trượt trội

Các mẫu khay trà tre đang tạo nên một sức hút nhờ yếu tố thẩm mỹ. Các sản phẩm khay tre với vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, gần gũi tạo nên một vẻ đẹp riêng trong văn hóa của người thưởng thức trà. Chính vì thế, khay trà tre luôn tạo điểm nhấn trong mọi không gian sử dụng.

Chất liệu khay tre an toàn 

Tre là vật liệu gắn bó lâu đời với người Việt, chất liệu này được đánh giá an toàn với sức khỏe của người dùng. Tre sau khi được xử lý trên dây chuyền hiện đại, loại bỏ các yếu tố ẩm mốc, mẩn ngứa. Cam kết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khay trà bằng tre trong cuộc sống.

khay trà tre cao cấp

Chất liệu khay tre an toàn

Giá thành khay tre hợp lý

So với các mẫu khay tre gỗ tự nhiên, khay trà bằng tre có giá thành rẻ hơn. Tre gắn liền với đời sống sinh hoạt của người Việt, việc tìm kiếm chất liệu dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian xử lý. Vì thế, sản phẩm khi đến với người dùng có giá thành rẻ hơn nhiều.

Quy trình sản xuất khay trà tre thế nào?

Khay trà tre hiện là vật dụng khá phổ biến hiện nay, sản phẩm gồm có khay tre ép và khay tre mây đan. Quy trình sản xuất của hai loại khay tre này hoàn toàn khác nhau. Cụ th:

Khay trà tre ép

Mẫu khay trà tre ép được làm từ những thanh tre được ép thẳng. Sau đó, thực hiện công đoạn gia công mẫu mã, kích thước theo đúng hình dạng yêu cầu. Ưu điểm của sản phẩm đó chính là sự thân thiện với môi trường, màu sắc cùng nét đẹp mộc mạc. 

khay trà tre cao cấp

Khay trà tre ép

Đặc biệt, trong mẫu khay trà tre ép thì sẽ có khay trà tre ép với màu sắc tự nhiên, không cầu kỳ và tối giản. Chỉ cần sơn lớp bảo vệ tăng độ bền, tránh tác động từ môi trường sử dụng. Còn loại thứ hai với hình dáng hiện đại, lớp sơn mỏng màu tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ sản phẩm.

Khay tre mây đan

Cùng với mẫu khay trà tre cao cấp thì khay tre mây đan là sản phẩm nổi bật. Sản phẩm được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho người yêu thích sự tỉ mỉ, kỳ công khi đưa mây tre đan vào. Những người lao động với đức tính cần cù, chăm chỉ khéo léo tạo ra sản phẩm khiến cho bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

khay trà tre cao cấp

Khay tre mây đan

Những mẫu khay trà tre cao cấp HOT nhất 2022

Khay trà tre đã quá quen thuộc với người đam mê trà đạo, một trong những yếu tố trà đạo cụ thể trong bộ trà. Tre là một vật liệu quen thuộc không chỉ gắn liền với đời sống của người Việt. Dưới đây là các mẫu khay trà đạo cao cấp HOT nhất 2022, bạn có thể tham khảo:

khay trà tre cao cấp

khay trà tre cao cấp

khay trà tre cao cấp

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu khay trà tre cao cấp HOT nhất 2022 mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn khay đựng trà, mang đến một vật dụng hữu ích trong không gian thưởng thức trà đạo nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *