Tin tức

Khám phá sức hút của mẫu ống hút tre Việt

Ống hút tre Việt được làm hoàn toàn từ cây tre, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Cùng với ONGTRE đi tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường đang được quan tâm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những khẩu hiệu giảm thiểu sử dụng nhựa, rác thải ra môi trường đang dần phổ biến. Để giảm tải nhựa ra môi trường, nhiều quốc gia đã sử dụng ống hút tre thay thế. Vậy ống hút tre Việt là gì? Tác dụng như thế nào? Cùng ONGTRE đi tìm hiểu nhé!

Tác dụng của mẫu ống hút tre Việt

Ống hút tre Việt là sản phẩm được làm từ cây tre tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Với đặc tính thân cứng, trơn và dẻo sinh trường trong môi trường nhiệt đới nên dễ dàng chế tạo ra ống hút tre, thay thế cho ống hút nhựa.

Sản phẩm ống hút tre Việt có công dụng lớn nhất đó chính là thay thế ống hút nhựa, sử dụng để uống nước. Mang đến vật dụng đơn giản mà an toàn cho người dùng bởi chất liệu tre thiên nhiên, đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng.

Ống hút tre Việt

Ống hút tre Việt ngày càng phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, ống hút tre được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho cả uống café, trà sữa. Bên cạnh đó, loại ống hút này có độ bền sau khi uống có thể rửa sạch để tái sử dụng. Giúp cho các đơn vị kinh doanh tiết kiệm được một khoản kha khá thay vì sử dụng ống hút nhựa 1 lần và vứt đi.

Ngoài ra, ống hút tre Việt còn được đánh giá cao bởi tác dụng bảo vệ môi trường hiệu quả. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ vật liệu tre tự nhiên có độ dẻo dai và dễ dàng phân hủy trong môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn mẫu ống hút tre Việt phù hợp.

Ông hút tre Việt bảo vệ môi trường thế nào?

Ống hút tre Việt đang tạo nên một sức hút trên thị trường bởi tính an toàn và yếu tố thân thiện với môi trường. Tre vốn là loại cây quen thuộc với mỗi chúng ta, việc sử dụng ống hút tre Việt cực kỳ thân thiện. Hơn nữa, năng lượng sản xuất ống hút tre không tốn quá nhiều thời gian.

Theo các nghiên cứu gần đây, ống hút nhựa mất khoảng gần 400 năm để phân hủy còn ống hút tre hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Việc sử dụng ống hút nhựa sẽ kéo theo các chi phí liên quan đến vấn đề xử lý rác thải nhưng tre thì không cần vậy.

Ống hút tre có tái sử dụng được không

Ống hút tre bảo vệ môi trường sống hiệu quả

Chính vì thế, ống hút tre Việt hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo đó, các sản phẩm từ ống hút tre ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Qua đó, việc sử dụng ống hút tre Việt được xem là lựa chọn hàng đầu có thể bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Cách vệ sinh ống hút tre Việt đơn giản 

Sở hữu hàng loạt các tính năng nổi bật, ống hút tre ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong không gian sống của nhiều gia đình. Tuy nhiên, để sử dụng ống hút tre an toàn và duy trì thời gian sử dụng thì bạn cần phải biết cách vệ sinh ống tre Việt dưới đây:

Vệ sinh ống hút tre bằng phương pháp tự nhiên

Đây là cách vệ sinh ống hút tre Việt đơn giản nhất. Người dùng có thể rửa với nước sau đó phơi khô tự nhiên để chuẩn bị cho các lần sau. Chú ý, khi rửa ống hút tre thì nên dùng miếng xơ mướp để cọ hoặc đánh bằng chanh để làm sạch ống hút. Tiếp đến, dùng nước sôi rửa ống hút tre một lần nữa, phơi khô tự nhiên và dùng cho lần tiếp theo.

Ống hút tre Việt

Vệ sinh ống hút tre đơn giản và dễ dàng

Vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa

Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh ống hút tre bằng các dung dịch tẩy rửa như: enzyme, cám gạo,…Sau khi rửa xong, bạn tiến hành phơi ở các chỗ khô ráo hoặc phơi nắng tự nhiên. Ánh nắng mặt trời có tác dụng sát khuẩn và đảm bảo sự an toàn của chiếc ống hút.

Ống hút tre Việt với hàng loạt các tính năng nổi bật, đang được xem là lựa chọn hoàn hảo trong không gian sống. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, để chọn mẫu ống hút tre phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Website: https://ongtre.com.vn

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *