Tin tức

Cốc tre nổi bật lên thương hiệu của bạn

Trong tình trạng sức khoẻ con người ngày càng bị ảnh hưởng bởi những đồ vật kém chất lượng, ONGTRE là thương hiệu chuyên sản xuất cốc, thìa, uống hút, bát,… hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Bài viết này sẽ giới thiệu sản phẩm cốc tre của thương hiệu, là một giải pháp an toàn bảo vệ người tiêu dùng.

Cốc tre có ưu điểm gì?

Cũng như các sản phẩm thiên nhiên khác, cốc tre đặc biệt thu hút những khách hàng hiện đại mong muốn bảo vệ môi trường cũng như là sức khoẻ chính mình. Vậy điểm khác biệt khiến cốc tre nổi bật hơn so với những mặt hàng chất liệu khác trên thị trường là gì?

An toàn với người dùng

Cốc tre sử dụng quy trình sản xuất truyền thống và lấy vật liệu tre hoàn toàn tự nhiên. Mức độ vệ sinh an toàn của từng chiếc cốc được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Mọi chất tẩy trắng, bảo quản, hoá chất độc hại đều không được sử dụng trong tất cả các công đoạn sản xuất, đảm bảo an toàn sức khoẻ tuyệt đối cho bạn.

Thân thiện với môi trường

Cốc tre có khả năng tự phân huỷ ngoài môi trường nếu không sử dụng sau 2-3 năm. Bạn cũng có thể tái sử dụng cốc tre cũ cho mục đích sử dụng khác, ví dụ như thay thế củi đốt lửa. Sử dụng cốc tre là bạn đang góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

Thiết kế tối giản, hiện đại

Tuy đơn giản mà không kém phần hiện đại và tinh tế, là cách để miêu tả chiếc cốc tre được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế tài hoa tại ONGTRE. Với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng kích cỡ, những chiếc cốc rất phù hợp với nhu cầu thuận tiện mang đi du lịch, các chuyến dã ngoại,…Sản phẩm của ONGTRE đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với tính thẩm mỹ cao trong mẫu mã, thiết kế.

Chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài

Tất cả những chiếc cốc tre đều được công nhận an toàn thực phẩm và chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang những thị trường nước ngoài yêu cầu khắt khe như châu u, Hàn Quốc, Nhật Bản,… ONGTRE tự hào khi góp phần quảng bá và đem thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Cốc tre nổi bật lên thương hiệu của bạn

Tại sao cốc tre đang dần thay thế cốc nhựa trên thị trường?

Không khó để nhận ra các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… đang dần chuyển hướng sang sử dụng các loại cốc tre tự nhiên thay vì những cốc truyền thống. Điều này là bởi vì cốc nhựa có chứa chất Polystyrene độc hại gây ra ung thư cho sức khoẻ con người. Không chỉ vậy, vật liệu nhựa còn tốn rất nhiều thời gian để phân huỷ trong tự nhiên. Về lâu dài, cốc nhựa sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người và môi trường.

Cốc tre có thể khắc phục những nhược điểm của cốc nhựa. Cốc sử dụng vật liệu tự nhiên và có thể tự phân huỷ trong môi trường trong thời gian ngắn. Cốc tre không cần sử dụng đến hoá chất độc hại nên hoàn toàn thân thiện với người dùng và thiên nhiên. Ngoài ra, thiết kế đẹp mắt của cốc tre cũng có thể biến nó thành vật trang trí trong nhà. Với chất lượng tuyệt vời như vậy, cốc tre lại có giá rất vừa túi tiền, xứng đáng để bạn đầu tư thay cho bộ cốc tại nhà.

Cốc tre nổi bật lên thương hiệu của bạn

Mua cốc tre chất lượng cao tại đâu?

ONGTRE là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiên nhiên trên thị trường Việt Nam, đáp ứng cả hai tiêu chí về chất lượng và giá thành. Chỉ từ 30.000-55.000VND, bạn có thể sở hữu ngay những chiếc cốc tre đảm bảo an toàn sức khoẻ, thân thiện với môi trường và thiết kế mộc mạc, tinh tế. ONGTRE nhận dịch vụ khắc tên riêng lên cốc tre đối với những khách hàng có nhu cầu, tăng thêm giá trị cá nhân cho chiếc cốc bạn sử dụng.

Kết

Hy vọng bài viết này đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn về lợi ích tuyệt vời của những chiếc cốc tre dùng hàng ngày. ONGTRE là thương hiệu uy tín hàng đầu để bạn lựa chọn sắm chiếc cốc tre đầu tiên của mình.

Xem thêm:

Cốc tre khắc thương hiệu, logo, quà tặng cho công ty, doanh nghiệp, sự kiện

Lót cốc khắc logo decor dành cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, resort

Ống hút tre quà tặng cho khách hàng

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM
Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0386 333 168
Email: info@ongtre.com.vn

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *