Tin tức

Cốc làm bằng tre – Những điều bạn nên biết

Cốc khắc chữ - in hình theo yêu cầu

Những mẫu cốc uống nước được làm từ vật liệu tự nhiên, đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống và mẫu cốc làm bằng tre chính là sản phẩm nổi bật.

Cốc làm bằng tre thiết kế đơn giản mà đẹp, đang là món đồ thủ công mỹ nghệ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, đâu là lý do cốc làm bằng tre đang tạo nên sức hút? Đang là điều khiến cho nhiều người tò mỏ. Cùng với ONGTRE đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Lý do cốc làm bằng tre đang tạo nên sức hút?

Nếu như trước đây, các mẫu cốc uống nước được làm từ nhựa và inox được xem là lựa chọn hàng đầu trong các gia đình, quán ăn,…thì hiện nay cốc làm bằng tre được xem là sự thay thế hoàn hảo. Vậy đâu là sức hút của mẫu cốc làm bằng tre? Cốc tre khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cốc nhựa, mang đến ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng sau:

+ Thứ nhất – Thân thiện với môi trường: Ưu điểm của cốc làm bằng tre so với cốc nhựa đó là yếu tố thân thiện với môi trường. Nếu như các mẫu cốc nhựa phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy thì cốc tre lại cso thế phân hủy ngay, thân thiện với môi trường.

+ Thứ hai – Đảm bảo an toàn cho người dùng: Đặc biệt, sản phẩm cốc làm bằng tre được đánh giá cao về yếu tố an toàn. Cốc tre được làm hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên với quy trình sản xuất hiện đại, không dùng hóa chất và lành tính với người dùng.

Cốc làm bằng tre

Cốc tre sự thay thế hoàn hảo cho cốc nhựa

+ Thứ ba – Tính thẩm mỹ cao: Không chỉ mang đến một chiếc cốc uống nước, cốc làm bằng tre còn tạo nên một sức hút nhờ yêu tố thẩm mỹ. Sản phẩm qua bàn tay sáng tạo của những người thợ thủ công, chau chuốt tỉ mỉ. Mang đến một vật dụng trang trí ấn tượng trong không gian hiện hữu.

+ Thứ tư – Giá thành sản phẩm hợp lý: Ngoài các ưu điểm trên, cốc làm bằng tre còn được đánh giá cao nhờ giá thành hợp lý. Tính ra với độ bền và tuổi thọ lên đến 10 năm, việc mua cốc tre sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu so với các mẫu cốc làm từ nhựa.

Cốc làm bằng tre sử dụng trong không gian nào?

Cốc làm bằng tre với nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến một vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến trong các không gian dưới đây:

Cốc làm bằng tre – Dùng trong các gia đình

Cốc làm bằng tre được sử dụng phổ biến trong các gia đình như cốc uống nước, đánh răng. Sản phẩm có độ bền và tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Cốc làm bằng tre

Cốc làm bằng tre – Dùng trong các gia đình

Cốc làm bằng tre – Dùng trong các quán café, khách sạn

Hiện cốc làm bằng tre còn được sử dụng trong các quán café, khách sạn, resort. Cốc tre có ưu thế vượt trội so với cốc thủy tinh, tránh tình trạng rơi vỡ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính an toàn cho người sử dụng. Giải quyết bài toán về chi phí mua sắm sản phẩm.

Cốc làm bằng tre – Dùng trong các văn phòng

Những sản phẩm cốc làm bằng tre với logo, hình ảnh được khắc theo yêu cầu có thể sử dụng làm quả tặng, vật trang trí trong phòng làm việc. Biến không gian làm việc trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Với một góc làm việc ấn tượng, giúp bạn giảm căng thẳng, áp lực công việc của mỗi người.

Cốc làm bằng tre

Cốc làm bằng tre – Dùng trong các văn phòng

Cốc làm bằng – Dùng trong các trường học

Hiện nay, cốc làm bằng tre còn được sử dụng trong các trường học. Sản phẩm được làm từ vật liệu tự nhiên, không có hóa chất hay độc hại đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên của mình tránh khỏi chất độc hại từ cốc nhựa.

Tham khảo những mẫu cốc làm bằng tre đẹp nhất tại ONGTRE

Thiết kế cốc tre đơn giản mà đẹp hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Hiểu được điều này, ONGTRE xưởng sản xuất cốc tre uy tín cung cấp đến khách hàng các mẫu cốc tre đẹp và chất lượng sau:

Cốc làm bằng tre

Cốc làm bằng tre

Cốc làm bằng tre

Cốc làm bằng tre

Trên đây là thông tin chi tiết về mẫu cốc làm bằng tre đẹp nhất tại ONGTRE mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích khi lựa chọn mẫu cốc làm bằng tre nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Website: https://ongtre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *