Tin tức

Các sản phẩm từ tre nứa bán chạy nhất tại ONGTRE

Các sản phẩm từ tre nứa

Các sản phẩm từ tre nứa được sử dụng phổ biến trong đời sống của nhiều gia đình Việt từ xưa đến nay. Các vật dụng không quá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhưng tính an toàn cao và thân thiện với người sử dụng. Dưới đây, là các sản phẩm từ tre nứa bán chạy nhất tại thương hiệu ONGTRE, bạn đừng bỏ qua nhé!

TOP 1: Bàn chải bằng tre

Bàn chải tre là vật dụng bán chạy nhất tại thương hiệu ONGTRE hiện nay. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu tre tự nhiên, đơn giản mà an toàn mang đến một vật dụng hữu ích trong đời sống cá nhân. Đặc biệt với yếu tố an toàn, thân thiện thì bàn chải bằng tre còn được sử dụng trong các khu resort, khách sạn, nhà nghỉ,… Tùy vào mục đích của người dùng để chọn mẫu bàn chải tre phù hợp.

Các sản phẩm từ tre nứa

Bàn chải bằng tre

TOP 2: Ống hút tre

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm từ tre tại ONGTRE thì không thể bỏ qua ống hút tre. Vật dụng được sản xuất hoàn toàn từ phương pháp thủ công, bo tròn tỉ mỉ mang đến món đồ an toàn cho người sử dụng. Ống hút tre với chất liệu tre tự nhiên chủ đạo, không hóa chất độc hại nên người sử dụng có thể yên tâm.

Các sản phẩm từ tre nứa

Ống hút tre

Bên cạnh đó, việc sử dụng ống hút tre còn mang đến thông điệp về bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng ống hút nhựa thì việc mỗi ngày sử dụng ống hút nhựa sẽ giúp giảm thiểu khoảng 3 – 5 chiếc ống hút nhựa. Khi không dùng nữa, ống hút tre cũng có thể tự phân hủy ngoài môi trường.

TOP 3: Khay trà bằng tre

Khay trà bằng tre là vật dụng không thể bỏ qua khi mua sản phẩm từ tre nứa tự nhiên. Khay trà bằng tre được làm hoàn toàn từ tre tự nhiên, không hóa chất, không bị oxy hóa và phân hủy tự nhiên ngoài môi trường. Đặc biệt, các mẫu khay trà tre còn được tạo hình độc đáo, mang đến một vật dụng trang trí ấn tượng trong không gian sống. Chưa hết, khay trà tre còn được thiết kế nhỏ – gọn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm từ tre nứa

Khay trà bằng tre

TOP 4:  Cốc tre

Nhắc đến các sản phẩm từ tre nứa bán chạy nhất tại ONGTRE thì không thể bỏ qua chiếc cốc tre. Những chiếc cốc từ tre được biến hóa tinh tế qua đôi bàn tay của người nghệ tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét. Vừa mang đến một vật dụng uống nước, vừa trở thành sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm từ tre nứa

Cốc tre

Đặc biệt, cốc tre được làm hoàn toàn từ tre tự nhiên, sản xuất hoàn toàn từ phương pháp thủ công không chứa chất tẩy trắng, chất bảo quản hay bất kỳ hóa chất nào. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, cốc tre có thể trở thành một món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.

TOP 5: Bát tre

Nằm trong các sản phẩm từ tre nứa HOT nhất tại thương hiệu ONGTRE là bát tre,  vật dụng hữu ích trong không gian nhà bếp. Bát tre được thiết kế hoàn từ tre tự nhiên có độ bền, chịu nhiệt tốt và tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Tre khi phân hủy không tạo ra các chất độc hại trong môi trường.

Các sản phẩm từ tre nứa

Bát tre

Bên cạnh đó, bát tre còn được những nghệ nhân khéo léo tạo các vân gỗ sang trọng, góc cạnh được bo tròn tinh tế mang đến sự thích thú cho chủ nhân khi dùng bữa. Đồng thời, không nóng hay bỏng khi đồ ăn còn nóng hoàn toàn an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ.

Trên đây, là những thông tin chi tiết về các sản phẩm từ tre nứa bán chạy nhất tại ONGTRE hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn các sản phẩm từ tre nứa, mang đến vật dụng an toàn trong không gian sống nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ONGTRE VIỆT NAM

Địa chỉ: 34/46 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0386 333 168

Email: info@ongtre.com.vn

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *