Tin tức

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

Bàn chải là một vật dụng tiện ích không thể thiếu trong các homestay, khách sạc hay các resort cao cấp. Tuy nhiên, bàn chải nhựa dùng một lần đang là vấn nạn khiến cho rác thải vào môi trường ngày càng gia tăng. Vậy nên, hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chuyển sang sử dụng bàn chải tre thân thiện với môi trường. Hãy cufg ONGTRE tìn hiểu về bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi sử dụng bàn chải khách sạn làm từ tre 

Sử dụng bàn chải tre dành cho khách sạc, homestay không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng, khách sạn mà còn giúp cho hệ sinh thái trong tương lai. Bàn chải tre được làm từ nguồn nguyên liệu thân thiện giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được. Tuy chỉ là một sản phẩm nhỏ bé nhưng lai góp phần giảm thải được lượng rác thải nhựa thải ra môi trường trong ngành du lịch.

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

Bên cjanh đó, sử dụng bàn chải tre còn tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú bởi bàn chải cũng như các vật dụng tiêu hao thân thiện với môi trường giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần giữ chân khách hàng quay trở lại. Bàn chải tre cũng vô cùng an toàn cho người sử dụng nên bạn không cần lo lắng về sức khỏe răng miệng. Loại bàn chải này làn tính hơn bàn chải nhựa dùng một lần thông thường, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không bị ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.

Đặc biệt, bàn chải khách sạn làm từ tre giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa ngân sách trong các loại bàn chải bảo vệ môi trường. Đồng thời giúp cho khách hàng tăng thêm nhận thức và ý thức về việc bảo vệ môi trường.

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

Địa chỉ mua bàn chải tre khách sạn chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đã và đang sản xuất, kinh doanh bàn chải tre thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, không phảo thương hiệu nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Thương hiệu ONGTRE đứng đầu trong lĩnh vực mây tre cói, cam kết gửi đến khách hàng những mẫu bàn chải tre tốt nhất, đáp ứng được nhiều tiêu chí:

1. Sản phẩm có chất lượng vượt trội

Sản phẩm bàn chải tre được thương hiệu ONGTRE sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với sự giám sát của đội ngũ thiết kế, kỹ sư có năng lực chuyên môn cao. 

Bàn chải tre dành cho khách sạn, homestay thiên nhiên

2. Chủng loại đa dạng

Bàn chải tre sở hữu nhiều thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước nên phù hợp với mọi đói tượng khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu tre thân thiện, an toàn với môi trường và người sử dụng.

3. Giá thành cạnh tranh

Ngoài những ưu điểm kể trên, ONGTRE còn dành cho khách hàng mua bàn chải tre số lượng lớn nhiều ưu đãi đặc biệt. Bởi, chúng tôi không chỉ là đơn vị bán sản phẩm mà còn là đơn vị sản xuất nên có thể tối ưu về chất lượng và giá cả, phù hợp với khách hàng nhập số lượng lớn. 

Kết luận

Hy vọng rằng, bài viết trên đây gửi đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay tới ONGTRE để có thể nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé!

Quay về đầu bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *